Kinh nghiệm và chiến thuật chơi bắn cá Online

Game bắn cá online là một trong những trò chơi trực tuyến có sức hút mạnh mẽ nhất trong số các trò chơi trực tuyến. Đây là một trò chơi có cách chơi đơn giản nhưng để chiến thắng lại không hề đơn giản một chút nào. Nhiều người đã bỏ ra nhiều giờ đồng hồ để luyện tập nhưng vẫn thua hay không thắng như mình mong đợi. Nếu bạn đang gặp trường hợp này đừng bỏ qua 7 kinh nghiệm và chiến thuật chơi bắn cá Online được típ đánh bài chia sẻ bởi các cao thủ lâu năm nhé!

kinh nghiệm và chiến thuật chơi bắn cá Online

1. Chiến thuật bắn ria

Hầu hết người chơi đều nhắm mục tiêu bắn những con cá lớn với hy vọng thắng nhiều điểm mà thường bỏ qua những con cá bé dễ ăn điểm. Đây là một cách chơi không mang lại hiệu quả cao, bởi nếu cá to không chết thì bạn đã mất một số lượng rất lớn xu vô ích.

kinh nghiệm và chiến thuật chơi bắn cá
Chiến thuật bắn ria giúp người chơi dễ ăn điểm

Theo kinh nghiệm và chiến thuật chơi bắn cá Online của các cao thử lâu năm bạn nên tận dụng góc máy nhỏ bắn cá có trang bị chế độ bắn cá chết hàng loạt.

Cách này chơi như sau:

Bước 1: Xoay nóng súng bắn xung quanh bàn cá sau đó bắn từng viên, tránh bắn nhiều cùng lúc.

Bước 2: Bắn chậm rãi, mỗi viên đạn đi 1 hướng và trúng 1 con cá, đối với những con cá lớn bạn nên dùng từ 2-3 viên.

2. Chiến thuật bắn những con cá vừa ra khỏi bàn

Trong game bắn cá online, do cách chỉnh máy bắn có nhiều con cá mới ra khỏi bàn đã chết ngay. Chính vì vậy, kinh nghiệm và chiến thuật chơi bắn cá Online các bạn nên tính toán và để ý để bắn ngay khi chúng vừa ra nhé. Nếu biết cách tính xác suất cá xuất hiện thì việc của bạn chỉ là ngồi, nạp đạn vào những góc bàn và tiến hành bắn ria cá nhỏ và lấy xu thôi.

3. Chiến thuật bắn băng di

1.Chiến thuật bắn cá băng di
Chiến thuật bắn băng di giúp tăng khả năng giành chiến thắng cho người chơi trong trường hợp tranh chấp cá

Đây chính là cách bắn nằm trong top đầu của kinh nghiệm và chiến thuật chơi bắn cá Online được các game thủ ưa thích. Với công dụng chủ yếu là tăng số đạn bắn vào cá cùng một lúc, các bạn bắn vài viên vào tường và viên đạn đó sẽ dội ngược lại về phía con cá cùng lúc đó bạn bắn trực diện, lúc này sẽ có 2 dòng đạn bắn vào con cá cùng lúc. Cách chơi hơi tốn đạn nhưng sẽ phát huy hiệu quả cao khi tranh bạn tranh chấp cá với người khác.

3. Chiến thuật bắn chậm nhưng nhanh

Tâm lý chung của hầu hết người chơi gặp phải khi chơi game bắn cá online chính là tập trung bắn vào những con cá lớn nên bạn nên làm cách ngược lại chính là tập trung vào những con cá chỉ có mình bắn. Với cách chơi này nếu cá chết thì bạn sẽ được hưởng điểm và giúp tiết kiệm được rất nhiều đạn nhé!

4. Chiến thuật bắn đạn tăng dần

Lượt cá showtime là một lượt cá xuất hiện ồ ạt ở góc màn hình. Đây là cơ hội cho người chơi lượt cá nhiều, tặng điểm thưởng. Đây là cơ hội cho các bạn, các bạn nên bắn đạn tăng dần. Nếu bạn có ít xu hơn hãy bắn sau người chơi khác từ 2-3 viên bởi có một quy luật thường là bắn chết 2 con cá thì sẽ chết con thứ 3.

5. Chiến thuật bắn cá đơn lẻ hay theo đàn hợp lý

Để chiến thắng khi chơi game bắn cá online bạn cần biết cân bằng, tùy vào từng trường hợp cụ thể mà bắn lượng đạn thích hợp. Một kinh nghiệm và chiến thuật chơi bắn cá Online được các cao thủ chia sẻ chính là bạn nên biết đối với trường hợp những con cá đơn lẻ thì bắn thế nào, bắn bầy cá thì thế nào. Cụ thể:

  • Với trường hợp bắn cá đơn lẻ:

Ở trường hợp này, người chơi chỉ cần sử dụng những viên đạn nhỏ và vừa, tránh lãng phí những viên đạn to. Ngoài ra, nếu khi bạn đã bắn từ 3-5 viên đạn mà cá nhỏ vẫn chưa chết và đi xa thì bạn nên ngừng việc bắn để tránh mất xu không cần thiết.

  • Với trường hợp bắn đàn cá:

Nếu trên màn hình xuất hiện gần 10 con cá thì bạn nên dùng đạn 2 và nhắm vào bầy cá rồi bắn liên tục 3-5 phát. Tuy nhiên, mỗi khi có 1 đàn cá bơi qua thường có 1 con rất to bơi quanh quẩn can đường, các bạn nên chờ đợi và bắn một cách hợp lý.

6. Chỉ bắn cá lớn khi đủ đạn

1.Chỉ bắn cá lớn khi đủ đạn
Nếu số tiền dự trữ bạn đủ lớn bạn nên tập trung bắn cá lớn

Kinh nghiệm và chiến thuật chơi bắn cá trực tuyến cuối cùng chỉ dành cho những game thủ có một khoản tiền dự trữ đủ lớn. Khi ấy các bạn không nên lãng phí vào những con cá nhỏ mà nên bắn những con cá to như: người cá, cá mập,… Để có thể hạ gục những con cá to một cách dễ dàng bạn nên sử dụng đạn Trên đây là top 7 kinh nghiệm và chiến thuật chơi bắn cá Online hiệu quả nhất hiện nay. Các bạn cùng luyện tập để rinh về những phần thưởng lớn khi chơi game bắn cá online thôi nào.